[WP8] Biệt đội đột kích v1.0.0.0 - Windows Phone Xap - WindowsPhoneHub - Appx & Xap Downloads
Home / Games / Action + Adventure / [WP8] Biệt đội đột kích v1.0.0.0 – Windows Phone Xap

[WP8] Biệt đội đột kích v1.0.0.0 – Windows Phone Xap

boido

Biệt đội đột kích v1.0.0.0 – Windows Phone Xap

Unlocked Xap for all regions

Nếu bạn từng tham gia những cuộc chiến đấu chống lại khủng bố sực mùi khói lửa với các nhiệm vụ gian nan trong tựa game “Đội đặc nhiệm” của Yo! Studio thì sẽ không thể không tiếp tục thử sức với tựa game hành động bắn súng mới toanh vừa được cho ra lò tiếp đây.
-Tựa game “Biệt Đội Đột Kích” – Một tựa game hành động bắn súng ăn theo dạng game “Đột Kích – Crossfire Online” trên PC của nhà phát hành VTC sẽ là những nhiệm vụ mới – thử thách mới với cách chơi tương đồng lối chơi của game ” Đội Đặc Nhiệm “.

boido1
Nếu bạn chưa từng thử sức với tựa game “Đội Đặc Nhiệm” thì bạn vẫn có thể bắt đầu thử sức với những dạng game như thế này trong tựa game “Biệt Đội Đột Kích” này. Bởi lẽ game có cách chơi dễ hiểu và thao tác đơn giản. Bạn sẽ chỉ mất vài phút để có thể “cầm súng” và chiến đấu với kẻ địch.
-Đồ họa và âm thanh game chính là những điểm đáng được nói đến nhất trong game với những phong cách hoàn toàn mới đậm mùi khói lửa. Phong cách đồ họa và âm thanh không thể thiếu trong các tựa game hành động bắn súng nổi tiếng.
-Gameplay với nhiều chế độ mới, màn chơi mới như: phá bomb, giải cứu con tin…
Tựa game mới !! Thử thách mới !! Hãy cùng chúng tôi khám phá và chinh phục những thử thách – nhiệm vụ trong tựa game này nhé!

Windows Market

Download Xap : Biệt đội đột kích v1.0.0.0 – Windows Phone Xap

Related Posts You Might Like

About Winphonehub

Winphonehub – Windows phone & Windows 10 Mobile Apps and Games Downloads

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Human Verification: In order to verify that you are a human and not a spam bot, please enter the answer into the following box below based on the instructions contained in the graphic.Show Buttons
Hide Buttons